Thang máy văn phòng là mẫu thang được sử dụng nhiều trong các trụ sở làm việc, các tòa nhà cao tầng. Bên cạnh đó, kích thước thang máy văn phòng là một trong những tiêu chí quan trọng để xếp hạng văn phòng. Là một khách hàng thuê văn phòng cho doanh nghiệp, bạn có muốn lựa chọn không gian đẳng cấp để khẳng định vị thế và hình ảnh của công ty mình? Là một nhà đầu tư, bạn có muốn nâng cao chất lượng và thứ hạng của mình để kiếm được nhiều tiền cho thuê hơn nữa? Vậy thì kích thước văn phòng chắc chắn là yếu tố mà bạn cần quan tâm.

Thang máy văn phòng là gì?

Văn phòng có cấu tạo hầu hết như các loại thang máy thông thường, đều đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam hay tiêu chuẩn Châu Âu. Văn phòng thường là mẫu thang phục vụ cho những người làm văn phòng tại các tòa nhà cao tầng, hay cao ốc giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, đối với thang thì các thiết kế thang máy có sự khác biệt hơn so với các loại thang thông thường, thang văn phòng được thiết kế lịch sự, sang trọng hơn tạo nên sự đẳng cấp cũng như điểm nhấn cho tòa nhà văn phòng.

Có những loại thang máy văn phòng nào?

Thang máy văn phòng được chia làm 2 loại khác nhau dựa trên cấu tạo không gian phòng máy là: Văn phòng không phòng máy và thang văn phòng có phòng máy. Như chúng ta thấy, cũng giống như các mẫu thông thường khác thì thang máy văn phòng cũng được phân ra làm 2 loại như trên. Vậy đặc điểm của từng loại này sẽ như thế nào? Cùng Safelift tìm hiểu qua nội dung dưới đây:

Thang máy văn phòng không phòng máy

Văn phòng không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số với nam châm vĩnh cửu giúp tiết kiệm tối đa được nguồn năng lượng và không gây ô nhiễm môi trường. Điểm nổi bật nhất của mẫu này ở chỗ giúp chủ sở hữu tiết kiệm được tối đa không gian về chiều cao bởi không cần có phòng máy. Văn phòng không phòng máy sử dụng chủ yếu cho các tòa văn phòng hạn chế chiều cao hay cần cải tạo lắp đặt.

Thang máy văn phòng có phòng máy

Văn phòng có phòng máy với ưu điểm có không gian phòng máy được xây dựng tầng trên cùng, giúp lắp đặt thiết bị và cứu hộ  dễ dàng hơn khi gặp sự cố.

Tư vấn kích thước thang máy văn phòng

Bằng sự am hiểu, nắm bắt được tâm lý, mong muốn của doanh nghiệp thuê văn phòng, chủ đầu tư cũng như sự trải nghiệm thực tiễn, giải pháp thiết kế kích thước văn phòng được các chuyên gia nghiên cứu về thiết kế của hàng đầu tại công ty chúng tôi phối hợp ăn ý với các công ty BĐS kinh doanh dịch vụ văn phòng xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, diện tích và yêu cầu của từng hạng văn phòng khác nhau.

Yêu cầu thang máy đối với văn phòng hạng B

– Tối thiểu 4 tầng, là sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thị trường và có thương hiệu nổi tiếng.

–  có thời gian chờ ngắn, tốc độ nhanh, sức chứa 12 – 16 người,

–  có tiếng ồn thấp và có chất lượng cao, phải là sản phẩm nổi tiếng.

Yêu cầu thang máy đối với văn phòng hạng A

– Có phân chia cho khách và thang vận chuyển; tối thiểu là 4 tầng

– Có tốc độ nhanh, thời gian chờ không quá 25s, tối thiểu sức chứa 16 người;

– Có chế độ dành cho người khuyết tật, ít nhất có một thang riêng vận chuyển hàng hoá.

– Có tiếng ồn thấp và có chất lượng cao, phải là sản phẩm nổi tiếng.

 

Thiết kế thang máy văn phòng

Chắc chắn sẽ là nơi nổi bật nhất, cuốn hút nhất khi bạn bước chân vào bất kỳ một tòa nhà văn phòng nào. Quy trình thiết kế này tương tự như văn phòng, là thành quả của cả quá trình thiết kế, lắp đặt, bảo trì vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đơn vị thiết kế.

 

Thang máy văn phòng đẹp - Kích thước thang máy

Tại Nguyễn Ngọc Safelift

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng thêm.
  • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

KINH NGHIỆM HAY

Dưới đây là một số bài viết kiến thức và kinh nghiệm hay chúng tôi biên tập dành tặng riêng cho bạn đọc của Mộc Style