Bảo trì thang máy gia đình - Quy trình bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy

Việc bảo trì thang máy là rất cần thiết và quan trọng cho mọi nơi sử dụng thang máy. Tuy nhiên vì sao việc này lại cần phải có đến như vậy? Chi phí có đắt không? Hay có cách nào để bảo trì thang máy gia đình, công ty nhanh và không vướng bận gì không?

Tất cả mọi thứ sẽ được Nguyễn Ngọc Safelift bật mí toàn bộ sau đây.

Bảo trì thang máy định kỳ mang lại những gì?

 

Bảo trì thang máy là tổng hợp toàn bộ các hoạt động để giữ cho chất lượng của thang máy luôn được đảm bảo (kiểm tra, lắp đặt, xem lại hệ thống,…)

Mục đích của bảo trì thang máy là có thể nhanh chóng phát hiện ra những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng thang, có thể kịp thời xử lí khắc phục, đảm bảo an toàn cho người dùng trong những ngày tháng tiếp theo.

Bao lâu thì nên gọi bảo trì thang máy định kỳ?

 

Các loại thang máy khác nhau sẽ có những chế độ bảo trì khác nhau, thậm chí 1 loại thang máy cũng có thời gian bảo trì khác nhau do số lần sử dụng và tuổi thọ của nhu cầu con người.

Thường thì thang máy sẽ được bảo trì mỗi tháng, tuy nhiên nếu bạn ít khi dùng đến chúng thì có thể bảo trì sau 2 đến 3 tháng sử dụng.

 

Bảo trì thang máy tphcm theo quy trình nhất định

 

 

Đối với thang máy vừa lắp: Với loại thang máy này thì bạn nên tích cực bảo trì mỗi tháng 1 lần, thang máy của bạn sẽ giữ được nguyên vẹn chất lượng, độ mới được giữ vững thang của bạn sẽ luôn hoạt động như mới.

Đối với thang sử dụng hơn 1 năm: Hãy dùng gói bảo trì mà Safelift đang áp dụng, đến 1-2 tháng/chu kì nhân viên chúng tôi sẽ tự động đến kiểm tra và thực hiện quy trình bảo trì hoàn thiện cho quý khách hàng.

 

7 bước bảo trì thang của Safelift

1/ Bảo trì thang máy tổng quát định kỳ

 

– Nhân viên trực tiếp đến nơi bảo trì, xem xét lại toàn bộ về hệ thống thang máy

– Trải nghiệm chất lượng thang bằng cách sử dụng trực tiếp.

 

2/ Bảo trì chi phí các bộ phận của thang máy

 

 

– Cầu dao, công tắc vận hành thang máy

–  Độ nhạy của phanh thang máy

–  Các cánh cửa của từng lầu

–  Móng ngựa

–  Làm sạch xung quanh hộp số

–  Châm thêm nhớt, dầu bôi trơn

–  Kiểm tra đèn thang máy, chuông báo hiệu, bình ắc quy hoạt động

–  Khắc phục và thay các bộ phận không dùng được nữa

 

3/ Báo giá bảo trì phòng điều khiển thang máy

– Máy kéo và quạt máy kéo

– Xem xét nhớt hộp số có cần thay hay không

–  Khớp nối, Pully phát tốc, phát xung

–  Kiểm tra cáp tải, dây tải (việc này vô cùng quan trọng)

–  Bộ phận kiểm soát tốc độ chạy của thang

–  Tiến hành cắt điện để kiểm tra chức năng cứu hộ SOS

–  Kiểm tra tủ điện bằng các chạy thang trực tiếp

–  Vệ sinh toàn bộ phòng máy và các bộ phận bên trong

–  Xử lí nơi cần sử, thay mới nơi bị hỏng hóc

 

 

 

4/ Bảo trì nút nhấn định kyd thang máy

 

– Độ nhạy, dễ dàng ấn nút, không giật khi ấn

– Các tầng hiển thị và dừng có đúng với nút mà bạn đã bấm

 

5/ Bảo trì cabin thang máy tphcm

 

– Kiểm tra cửa, nếu cửa có vấn đề sẽ rất nguy hiểm

– Hệ thống điều khiển cabin tổng quát

– Đèn chiếu sáng không gian, quạt mát không gian

 

6/ Khởi động lại để xem kết quả bảo trì thang máy định kỳ tphcm

 

 

– Tự đưa ra trường hợp khẩn cấp để thang máy xử lí

– Kiểm tra chức năng liên lạc giữa bên trong với bên ngoài

– Độ phanh của thang khi di chuyển và khi dừng lại giữa các tầng

– Độ tự động, chẳng hạn như cửa tự động, đèn tự động,…

– Thang chỉ mở khi dừng lại đúng tầng

– Các thang trong cùng 1 nơi phải có cùng tốc độ

 

7/ Hoàn tất, báo cáo và báo giá chi phí lại với khách hàng sau khi bảo trì thang máy

 

– Nêu ra những thứ đã kiểm tra

– Đề ra cách khắc phục khi có trục trặc, hư hỏng\

– Ghi chú chính xác vào hợp đồng bảo trì

Safelift: nơi bảo trì thang máy đáng tin cậy uy tín tphcm

 

 

Các loại dịch vụ bảo trì phổ biến

Bào trì trọn gói cho thang máy gia đình:

 

Bảo trì trọn gói là 1 dịch vụ được khá nhiều quý khách hàng yêu cầu áp dụng trong nhiều năm nay. Do sự tiến bộ của con người giúp kinh tế cá nhân ngày càng phát triển, nhiều khách hàng sẵn sàng chi khoản phí cho dịch vụ bảo trì trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức cho mình.

Ưu điểm: Khi đăng kí dịch vụ này, bạn hoàn toàn không phải bận tâm nhiều về thang máy khi chúng bị hỏng hóc hay gặp trục trặc. Mọi lỗi hỏng, hư linh kiện hoặc trục trặc kĩ thuật đều được đội ngũ nhân viên, đội ngũ này sẽ lập tức đến để vào việc mà không cần bạn phải tìm kiếm đâu xa. 1 ích lợi nữa là các khách hàng sử dụng dịch vụ này luôn được các cơ sở kinh doanh thang máy ưu tiên về mặt hỗ trợ, rất nhiều quyền lợi khi bạn đã đăng kí dịch vụ bảo trì định kì.

Nhược điểm: vì là dịch vụ trọn gói, xử lí toàn bộ vấn đề cho bạn nên phí dịch vụ phá là cao. Do đó, chúng không quá phù hợp các hộ nhà nhỏ hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ, điều này có thể gây lãng phí, các khoản phu không quá cao nên không đáp ứng vào chi phí bảo trì.

 

 

Vì vậy, trước khi bạn quyết định đăng kí các gói bảo trì trọn gói, bạn nên cân nhắc mọi điều là việc cần phải ưu tiên. Nhưng việc cơ sở thang máy sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cho bạn dễ dàng là điều mà chúng tôi khẳng định chắc chắn.

Thâm chí nếu bạn không hài lòng về gói dịch vụ hoặc muốn hủy hợp đồng bạn cũng không phải mất thêm khoản chi phí nào nữa cả.

 

Bảo trì thang máy gia đình theo yêu cầu riêng

 

Mặc dù không có những ưu điểm như dịch vụ trọn gói, song dịch vụ này vẫn được phần đông khách hàng lựa chọn áp dụng cũng có những lợi ích của riêng chúng.

Ưu điểm: chi phí rẻ hơn so với dịch vụ trọn gói và chỉ thực hiện khi bạn đã yêu cầu. Bạn cũng không hề bị áp buộc bởi cơ sở thang máy nào cả, nếu dịch vụ lần này không khiến bạn hài lòng hay lý do khác, bạn có thể tùy ý 1 dịch vụ từ đơn vị khác.

Nhược điểm: hiện nay cơ sở thang máy ở tphcm là không nhiều, nếu vấn đề thang máy của bạn quá lớn thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc liên hệ dịch vụ riêng.

Hơn nữa mỗi đơn vị thang máy Mitsubishi có cách vận hành, áp dụng và ứng dụng sản phẩm khác nhau, nếu không may họ sẽ không thể áp dụng các linh kiện từ hãng mà bạn đã mua thang máy được, gây rất nhiều khó khăn.

Nếu tình trạng thang ở mức nhẹ và vừa phải họ vẫn giải quyết dễ dàng, còn với trường hợp thang hư hỏng nặng hoặc cần linh kiện tốt thay thế thì việc này chưa chắc được đáp ứng.

 

 

Tuy nhiên mỗi loại hình dịch vụ cũng có quan điểm và tính chất riêng của chúng, sự lựa chọn vẫn là thuộc về bạn. Cho dù bạn đang sử dụng thang máy dưới hình thức nào, cũng hãy đưa ra phương án chọn lựa dịch vụ sao cho phù hợp nhất với bản thân mình.

 

Bảo trì thiết bị thang máy gia đình

 

Dịch vụ kiểm tra thang máy kèm thiết bị được áp dụng định kì vào mỗi tháng, các thiết bị trang bị thay thế được kiểm tra chuẩn theo quy trình, được phân phối từ các nhà sản xuất lớn. Nói chung, các thiết bị đi kèm dịch vụ này được nhà sản xuất và cơ sở thang máy chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Dịch vụ này đang được Safelift Nguyễn Ngọc chúng tôi áp dụng trong nhiều năm nay, với tiêu chí hoạt động 24/7, phục vụ nhanh chóng và tận tình kể cả những ngày lễ, tết.

Dịch vụ chúng tôi được đánh giá chuyên nghiệp hiệu quả, các linh kiện thay thế được cấp phếp từ các đơn vị phân phối chính hãng.

 

 

Bảo trì thang máy gia đình theo tiêu chuẩn không kèm thiết bị

 

Cũng giống như dịch vụ trên tuy nhiên gói này không được đi kèm theo linh kiện và thiết bị hỗ trợ. Khi liên hệ dịch vụ này, đội ngũ kĩ thuật sẽ đến và giải quyết nếu như thang của bạn bị trục trặc, tuy nhiên nếu như linh kiện nào đó trong thang bị hư thì họ sẽ lập tức báo cáo với bạn.

Một khi đã nhận được sự đồng ý từ khách hàng thì họ mới bắt tay vào thay thế và bạn phải chi trả thêm 1 khoản tiền cho linh kiện mới này.

Bảo trì thang máy là 1 trong những điểm mạnh về dịch vụ mà Safelift chúng tôi đã cung cấp. Ngoài ra khách hàng còn có thể mua các loại thang máy, thang máy tải hàng,… và mọi phụ kiện theo ý muốn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC
Địa chỉ  : 113/4/89 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Di động : 0909 39 35 37

10 chất vàng

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2