Thang máy mitsubishi

Nội dung chính

Trong các toàn nhà, công trình xây dựng hiện nay thang máy nói chung và thang máy Mitsubishi nói riêng là thiết bị không thể thiếu. Chúng giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển người và hàng hóa một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và rất an toàn.

Mitsubishi là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ vào đặc điểm an toàn và bền đẹp.

Giới thiệu về thang máy mitsubishi chính hãng

Thang máy Mitsubishi hiện mang hai loại chính là thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập cảng chính hãng. Vậy 2 chiếc sản phẩm này các điểm cộng và nhược điểm như thế nào? Nên tìm thang máy nhập khẩu chính hãng hay thang máy liên doanh?

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Dòng sản phẩm thang máy nhập cảng chính hãng là một trong những sản phẩm được đa dạng người lựa mua tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này mang phổ biến thiết kế sang trọng và thích hợp mang nhiều ko gian sống của nhiều gia đình Việt. Hiện sở hữu 2 chiếc cầu thang máy Mitsu nhập khẩuthang máy Thái Lan và thang máy Nhật Bản. Tùy thuộc vào nước cung cấp mà sẽ mang các chi phí khác nhau.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu chính hãng

 

Tất cả thiết bị thang máy được du nhập chính hãng từ Công ty mẹ Mitsubishi, cung cấp trên dây truyền khép kín vì thế về chiếc mã và chất lượng quý khách với thể hoàn toàn yên tâm trong công đoạn sử dụng. Kích thước cầu thang máyi nhỏ gọn từ 1350mm x 1350mm trở lên, hố pít nông từ 450mm không mang phòng máy và loại thang máy gia đình tiêu dùng điện 1 pha, mang khả năng tiết kiệm điện năng và mọi cabin được chiếu sáng. Thang máy du nhập mang thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU

Với những mẫu thang máy chính hãng được nhập khẩu nguyên loại giá khá cao, việc bảo trì và thay thế vật dụng trong thời kì bảo hành cũng cao hơn so với mẫu sản phẩm cầu thang máy liên doanh.

Bên cạnh đó, muốn lắp đặt thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng cần bề ngoài và thi công hố cầu thang máy đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đặt ra, điều này sẽ không ưa thích sở hữu đa dạng thể tích đất của nhiều gia đình Việt.

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì? Là chiếc thang máy mang những phần được cung ứng và gia công trong nước như: vách cabin, khung, vách cửa thang máy. Còn những trang bị chính như: hệ điều khiển tín hiệu, máy kéo, hệ điều khiển động lực, cáp chuyên chở đầu cửa, rail…vẫn được nhập khẩu chính hãng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Dòng thang máy liên doanh sở hữu khả năng linh động về kích thước và cabin vì vậy sở hữu thể thích nghi với đa dạng không gian khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

Giá thành của những chiếc thang máy liên doanh thấp hơn so với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Giá bán của thang máy liên doanh chỉ bằng một nửa so với sản phẩm thang máy nhập khẩu. Chi phí bảo trì và linh kiện thay thế cũng thấp hơn hơn và nhanh chóng hơn.

Cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang may phi tiêu chuẩn cũng có thể lắp đặt được.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh được sản xuất riêng lẻ, kích thước thang máy liên doanh có thể linh động với mỗi công trình do vậy phần nội thất cabin thang máy không được thiết kế đẹp và tinh xảo như những sản phẩm nhập khẩu.

So sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh không thể có chất lượng bằng chính hãng. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của đơn vị sản xuất ngày càng nâng cao, chất lượng thang máy liên doanh ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA THANG MÁY MITSHUBISHI

So với những thương hiệu khác thì thang máy Mitsubishi luôn nổi bật bởi chúng có các ưu điểm sau đây:

Độ bền của thang máy Mitsubishi rất cao

Thương hiệu Mitsubishi nếu tồn tại lâu dài thì không thể thiếu. Không chỉ thang máy gia đình tất cả các sản phẩm nhà sản xuất này cung cấp đến tay người tiêu dùng đều độ bền cực cao. Thang máy gia đình đã hoạt động tốt trong nhiều thập kỷ. Ngay cả khi ngôi nhà bị sập, thang máy vẫn nguyên vẹn. Đây ưu điểm lớn, được nhiều khách hàng lựa chọn thang máy Mitsubishi.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA THANG MÁY MITSHUBISHI

Nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng

Mỗi chi tiết trong ngôi nhà của bạn đều ảnh hưởng đến cách bài trí phong thủy ngôi nhà của bạn. vậy, việc lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp với thiết kế của ngôi nhà hợp mệnh của gia chủ cùng quan trọng. Nhiều thương hiệu thang máy chỉ một số ít model khiến bạn khó tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Thang máy gia đình Mitsubishi hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Với khối động khỏe, chắc chắn, thang máy Mitsubishi hoạt động cực kỳ êm ái quan trọng nhất không gây tiếng ồn. Không gian sống thường nhỏ. vậy, nếu thiết bị như thang máy phát ra tiếng ồn trong quá trình di chuyển sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của cả gia đình.

Khi bạn sử dụng thang máy thương hiệu Mitsui, tiếng ồn từ phòng máy không tăng lên. Trẻ em thể tập trung vào việc học thưởng thức toàn bộ bài hát không bị tiếng ồn thang máy quanh nhà làm phiền.

Sử dụng thang máy Mitsubishi an toàn

Hạn chế lớn nhất khiến nhiều người lo sợ khi sử dụng thang máy bị kẹt khi mất điện, sự cố. Nhưng với sản phẩm thang máy vấn đề này hoàn toàn được loại bỏ.

Thang máy Mitsubishi được trang bị hệ thống cứu hộ tự động UPS tối tân. Hệ thống này tự động di chuyển thang máy đến tầng tiếp theo mở cửa trong trường hợp mất điện đột ngột. Trong trường hợp bất khả kháng, bạn sẽ hội thoát thân ngay lập tức. Thiết bị thông minh này sẽ tự động sạc khi nguồn điện lưới hoạt động trở lại.

Sử dụng những tính năng hiện đại tiên tiến bậc nhất

Thang máy Mitsubishi những tính năng mới nhất giúp người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với dòng sản phẩm này.

 • Multi-Beam Door Sensor: Lớp mành tia hồng ngoại được thiết kế bao phủ dọc các cửa tầng có tác dụng mở cửa ra khi có người hoặc vật cắt ngang.
 • Door Safety Shoe: Khi có vật hoặc người tiếp xúc với Safety shoe trên cửa trong khi cửa đang ở vị trí đóng thì chúng sẽ tự động mở lại.
 • Fire Emergency Return: Khi có hỏa hoạn xảy ra, hệ thống báo cháy tự động khởi động thì thang máy sẽ được điều lệnh di chuyển lên tầng để hỗ trợ sơ tán.
 • Safety Gear: Khi có vấn đề về cáp tải, hệ thống này sẽ được kích hoạt ngay lập tức để giữ cho thang máy không bị trượt xuống.
 • Final Limit Switch: Thiết bị sẽ dừng lại trong trường hợp di chuyển quá phạm vi được chỉ định.
 • Entrance door locking device: Các cửa tầng sẽ được khóa tự động và chỉ mở khi cabin dừng đó.
 • Buffers: Nếu thiết bị đi vượt quá phạm vi chuyển động của chúng (hoặc chạm đỉnh hay đáy hố), bộ phận này sẽ có tác dụng làm giảm chấn động và giúp dừng chuyển động một cách an toàn.
 • Bảng điều khiển (M-CBH-o4oGF).
 • Nút bấm gọi tầng (M-HBE-040GJ).
 • Car Arrival Chime: Chuông thông báo khi thang máy chuẩn bị đến tầng được gọi.
 • Remote Control: Công tắc điều khiển ở từ xa giúp gọi tầng dễ dàng hơn, hạn chế thời gian chờ tầng.

Tải trọng phổ biến của thang máy Mitsubishi

Do mỗi công trình xây dựng, dân dụng đều lĩnh vực yêu cầu sử dụng khác nhau nên Mitsubishi cung cấp cho thị trường những mẫu mã, chủng loại thang máy tải trọng khác nhau giúp chủ đầu lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 • Thang máy mini Mitsubishi: Chịu được tải trọng từ 200kg đến 350kg, thể di chuyển 1 lúc từ 2 đến 4 người. Thường dùng cho gia đình ít người.
 • Thang máy gia đình Mitsubishi: Chịu được tải trọng 450kg, thể di chuyển 5 đến 6 người 1 lúc. Thích hợp cho gia đình đông người.
 • Thang máy riêng: Sử dụng cho mục đích kinh doanh, khi chở tải trọng 630kg, 750kg, 800kg chở số lượng người lớn, thể di chuyển cùng lúc 9 đến 10 người. Thích hợp cho gia đình, văn phòng, khách sạn, trung tâm mua sắm những nơi nhiều người sử dụng khi di chuyển.
 • Thang máy vận chuyển hàng: thang máy chở hàng tổng trọng tải từ 1.000kg trở lên. Phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi và những thông số liên quan

Kích thước hố thang máy mitsubishi phụ thuộc vào tải trọng của thang. Thang máy thường được chia theo loại tải trọng.
300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 630kg, 750kg, 900kg. Dưới đây kích thước thông số kỹ thuật của thang máy Mitsu theo loại tải trọng.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 300kg

 • Thang máy Mitsubishi 300kg kích thước hố PIT (hố thang máy): 1450mm x 1450mm (rộng x sâu)
 • Thông số kỹ thuật liên quan:
 • Kích thước cabin: 1050mm x 850mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 650mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 4 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 350kg

 • Kích thước hố móng (hay hố thang): 1500mm x 1500mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1100mm x 900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 650mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 5 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 400kg

 • Kích thước hố pit thang máy Mitsubishi 400kg: 1550mm x 1550mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cabin: 1150mm x 1000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 5-6 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 450kg

Ở dạng tải trọng 450kg kích thước hố PIT được chia làm 2 trường hợp:

Trường hợp 1

 • Kích thước hố PIT: 1600mm x 1800mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1200mm x 1200mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 6 người

Trường hợp 2

 • Kích thước hố PIT: 1700mm x 1700mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1300mm x 1100mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 750mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 6 người

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 500kg

 • Kích thước hố PIT: 1800mm x 1600mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1400mm x 1000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 800mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 7 người

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 550kg

Có 3 dạng kích thước hố PIT của thang máy Mitsubishi 550kg:

Dạng 1:

 • Kích thước hố PIT: 1600mm x 2000mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1200mm x 4100mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 700mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 8 người.

Dạng 2:

 • Kích thước hố PIT: 1700mm x 1900mm (rộng x sâu)
 • Kích thước cabin: 1300mm x 1300mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa cabin: 750mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Số lượng người tải xuống tối đa: 8 người.

Dạng 3:

 • Kích thước hố PIT: 1800mm x 1600mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu)
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1100mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (Chiều Rộng x Chiều Cao).
 • Số người tải tối đa: 8 người.

Kích thước hố PIT thang máy Mitsubishi 900kg

 • Kích thước hố PIT: 2100mm x 1950mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu)
 • Kích thước Cabin: 1600mm x 1350mm (Chiều Rộng x Chiều Sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 900mm x 2100mm (Chiều Rộng x Chiều Cao).
 • Số người tải tối đa: 13 người.

Kích thước hố Pit có thể thay đổi theo yêu cầu kích thước hố thang thực tế của mỗi khách hàng khi lắp đặt thang máy. Bên trên là một số kích thước hố thang tiêu biểu của thang máy Mitsu theo tải trọng cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi với những ưu điểm vượt trội hơn so với các hãng khác như thế nào?Trước khi tìm hiểu về giá nhà đầu nên tìm hiểu giá thang máy Mitsu dựa trên các yếu tố như:
Loại thang, tải trọng, model, kích thước cửa, loại xe, số tầng, linh kiện, phụ kiện, v.v.

Giá thang máy Mitsubishi 250kg

Với tải trọng cho phép 250kg, được xếp vào dòng thang máy cỡ nhỏ Mitsubishi, dòng thang máy mini sức chứa tối đa 3 người khi di chuyển.

Giá thang máy Mitsubishi 250kg

Giá thang máy Mitsubishi 250kg liên doanh giá từ 250 triệu đến 380 triệu đồng. Trong đó, tùy thuộc vào số ga (số tầng của tòa nhà) nhưng thường khoảng 10.000.000 đồng, cộng thêm chi phí trang trí nội thất cho mỗi ga.

Giá một chiếc thang máy 250kg nhập khẩu dao động từ 580 triệu đến 650 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào tỷ giá đô la giữa tiền Mỹ Việt Nam.

Thang máy gia đình Mitsubishi 350kg giá bao nhiêu?

 

Tải trọng nâng 350kg được xếp vào loại nhỏ được sử dụng rộng rãi cho các gia đình. Sản phẩm này thể chở tối đa 3-4 người trong một chuyến.

Thang máy gia đình Mitsubishi 350kg giá bao nhiêu?
Thang máy Mitsubishi tải trọng 350 kg của liên doanh giá từ 300 triệu đến 400 triệu đồng. Trong đó, tùy thuộc vào số ga (số tầng của tòa nhà) nhưng thường khoảng 10.000.000 đồng, cộng thêm chi phí trang trí nội thất cho mỗi ga.

Giá của một chiếc thang máy 350kg nhập khẩu dao động từ 600.000.000 700.000.000 VNĐ. Mức giá này phụ thuộc vào tỷ giá đô la giữa tiền Mỹ Việt Nam.

Thang máy Mitsubishi cho gia đình giá bao nhiêu với tải trọng 450kg

Thang máy Mitsubishi cho gia đình giá bao nhiêu với tải trọng 450kg

 

Tải trọng nâng 450kg thuộc loại trung bình, với sản phẩm này mỗi đoàn tàu thể chở tối đa 5-6 người.

Giá thang máy liên doanh 450kg giá từ 320 triệu đến 450 triệu đồng.

Giá của một chiếc thang máy 450kg nhập khẩu dao động từ 700.000.000 850.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi cho gia đình có tải trọng 550kg

Thang máy Mitsubishi cho gia đình có tải trọng 550kg

 

Tải trọng thang máy Mitsubishi 550kg được xếp vào loại trung bình. Sản phẩm này thể chở tối đa 7-8 người trong một chuyến.

Giá thang máy Mitsu liên doanh 550kg dao động từ 350.000.000 500.000.000 VNĐ.

Giá thang máy Mitsu nhập khẩu tải trọng 550kg dao động từ 700.000.000 900.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 600kg

Thang máy Mitsubishi tải trọng 600kg

sức nâng 600 kg trong một lần di chuyển sức chứa lên đến 9-10 người.

Giá thang máy liên doanh tải trọng 600kg dao động từ 370.000.000 550.000.000 VNĐ.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu dao động từ 700.000.000 92.000.000 VNĐ.

 

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư lành nghề về sửa chữa thang máy, mỗi chiếc thang máy nhật bản mang lại mỗi vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, tăng sự sang trọng và trải nghiệm của người dùng lên mức tốt nhất.

Thang máy Mitsubishi có tải trọng 750kg

Thang máy Mitsubishi có tải trọng 750kg

sức nâng 750 kg trong một lần di chuyển chở được 11-12 người.

Thang máy tải hàng 750 kg của liên doanh giá từ 400 triệu đến 600 triệu đồng.

Giá thang máy 750kg nhập khẩu dao động từ 750.000.000 900.000.000 VNĐ.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 900kg

Tải trọng thang máy của Mitsubishi 900kg/lần, sức chứa 13 đến 14 người.

Giá thang máy liên doanh 900kg dao động từ 420.000.000 500.000.000 VNĐ.

Giá thang máy 900kg nhập khẩu dao động từ 900.000.000 1.200.000.000 VNĐ.

Nên mua thang máy gia đình Mitsubishi loại nào?

Tại Việt Nam, dòng thang máy gia đình Mitsubishi được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy được sản xuất tại Nhật Bản nhưng đây sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành rẻ dễ dàng cho các nhà đầu xây dựng kiến ​​trúc lắp đặt.

Các sản phẩm thang máy Mitsubishi do liên doanh sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế nên sự đầu tập trung hơn về công nghệ, dây chuyền hiện đại. vậy, thang máy mitsu sản xuất tại Việt Nam nhiều ưu điểm đáng được quan tâm khi lựa chọn thang máy cho các công trình xây dựng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Việt Nam động máy kéo chạy rất êm trong quá trình vận hành. Độ rung tiếng ồn được giảm thiểu.

Xem thêm: Thang máy kính

Mua thang máy Mitsubishi chính hãng ở đâu?

Bạn chủ đầu đang tìm nhà cung cấp thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng hay thang máy liên doanh hãy đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC để được vấn, sở hữu ngay sản phẩm cho công trình của mình tiết kiệm chi phí tối đa nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC đơn vị chuyên cung cấp các loại thang máy Mitsubishi chính hãng, thang máy liên doanh, thiết bị đồng bộ thương hiệu như:
Mitsubishi, Montanari (Ý), Fiji (Nhật Bản), Hàn Quốc…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC đội ngũ kiến ​​trúc tâm huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công lắp đặt thang máy. Chúng tôi đã thi công lắp đặt thang máy trên toàn quốc nhằm mang đến những sản phẩm an toàn khi sử dụng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC

Thang máy Mitsubishi chính hãng - Cung cấp thang mitsubishi giá rẻ

Tại Nguyễn Ngọc Safelift

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng thêm.
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

KINH NGHIỆM HAY

Dưới đây là một số bài viết kiến thức và kinh nghiệm hay chúng tôi biên tập dành tặng riêng cho bạn đọc của Mộc Style