Thang máy fuji

Trong đa dạng năm nay, thang máy Fuji luôn là thương hiệu tên tuổi được vinh danh và đa dạng đối tượng khách hàng tin sử dụng, 1 chiếc thang máy phục vụ được hầu hết chi tiết mà khách hàng cần đến: ngoại hình tinh tế, chất lượng điểm 10, giá cả logic.

Hiện nay thang máy đã có mặt và được buôn bán tại Việt Nam, được bán đa dạng tại đơn vị Safelift chúng tôi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm về sản phẩm này hãy sơ lược qua nội dung bài viết sau để nắm rõ hơn.

Thang máy Fuji Nhật Bản chính hãng

Thang máy Fuji Nhật Bản chính hãng là một thương hiệu siêu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện nay, chúng được sản xuất tại Malaysia hoặc Hàn Quốc. Cty Safelift Việt Nam là đối tác phân phối chính hãng, hiện đang cung cấp 2 dòng là thang máy gia đình Fuji và dòng tải khách.

Thang máy fuji

Thương hiệu Fuji cùng với một số thương hiệu khác đến từ Nhật Bản đều được đánh giá cao về uy tín trên thị trường bởi các sản phẩm thang máy Fuji được kiểm định chất lượng siêu chặt chẽ qua đa dạng giai đoạn trước khi được du nhập vào các quốc gia khác. Ngay cả với các sản phẩm thang máy được lắp ráp liên doanh trong nước, cũng phải tuân thủ quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được phân phối ra thị trường.

Thang máy Fuji là một dòng thang máy không phòng máy, dùng động cơ không hộp số, được ngoại hình đặc thù để thích hợp với các công trình bị hạn chế về chiều cao xây dựng. Các đồ vật chính của thang máy Fuji gia đình bao gồm động cơ và hệ điều khiển của hãng Fuji Nhật Bản, mang đến chất lượng cực cao. Hệ thống cabin của thang máy được sản xuất theo dây truyền tiên tiến nhất, với thiết kế và kích thước phổ biến, thích hợp với các công trình nhà xây mới cũng như cải tạo. Kể cả các công trình có kích thước nhỏ đều có thể chủ động sản xuất theo hiện trạng công trình được. Hiện nay, người ta đã sản xuất ra loại thang máy dùng điện 1 phase cũng như thang máy Fuji dùng điện 3 phase thông dụng. Giá thang máy gia đình Fuji tương đối thích hợp với người dân.

Thang máy fuji

Thang máy Fuji đã được ngoại hình với đa dạng tải trọng khác nhau, bao gồm 350kg, 450kg, 630kg, 800kg và 1000kg. Trong đó, tải trọng 350kg là mức tải nhỏ nhất và thường được dùng cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc các công trình xây dựng yêu cầu dùng thang máy tải nhỏ để tiết kiệm diện tích.

Thang máy Fuji là sản phẩm được đa dạng văn phòng, hộ gia đình và các chung cư mini chọn lọc để lắp đặt. Sản phẩm này được đánh giá ổn định, không gây ồn và đảm bảo yên bình, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Giá thang fuji 450kg

Giá thang máy Fuji 450kg ước tính khoảng 350 triệu đồng. Đối với các dòng thang máy liên doanh, giá cả sẽ khác biệt. Tuy nhiên, đối với thang máy gia đình Fuji 450kg du nhập nguyên chiếc, giá cả sẽ cao hơn khoảng 550 triệu đồng.

Giá thang máy Fuji 450kg: Dòng thang máy này có năng lực chở tải trọng 6 người/ 1 lượt và được ứng dụng đa dạng trong các khu vực nhà ở gia đình, khách sạn hoặc nhà nghỉ. Vì vậy, dòng thang máy 450kg được đánh giá là một trong những dòng thang máy khách sạn được ưa thích nhất hiện nay.

Giá thang máy fuji 450kg

Mỗi dòng thang máy đều có tính năng, công suất và sức nâng khác nhau, do đó mức giá cũng khác nhau. Thông tin trên bảng báo giá thang máy Fuji chỉ mang tính tham khảo để khách hàng có thể nắm bắt tình hình giá cả và chọn lọc mẫu thang máy thích hợp với nhu cầu kinh tế, đảm bảo tiết kiệm tầm giá tối đa.

 • Tốc độ hành trình đạt ở các mức: 30m/phút, 40m/phút , 60m/phút tùy lần nào loại tải trọng.
 • Hành trình thang máy 20m với 7 điểm dừng.
 • Tiêu dùng nguồn điện 1 pha với 220V hoặc nguồn điện 3 pha.
 • Tiêu chuẩn hố pit: 350mm
 • Chiều cao OH : 2450mm.
 • Số người tải tối đa: 3-4 người (tải trọng 200kg – 250kg), 4-6 người (tải trọng 350kg – 450kg).

Giá thang fuji 350kg

Giá thang máy Fuji 350kg sẽ có sự biến động trong tầm từ 290 triệu đồng đến 330 triệu đồng đối với dòng thang máy liên doanh và từ 450 triệu đồng đến 600 triệu đồng đối với dòng thang máy du nhập.

Thang máy gia đình Fuji 300kg – 350kg: Đây là hai dòng thang máy nhiều được dùng đa dạng nhất hiện nay. Bởi hai dòng thang máy với tải trọng này có thể phục vụ nhu cầu chuyển động, đi lại trong các công trình như: chung cư mini, nhà ở hay nhà nghỉ.

Giá thang máy fuji 350kg

 • Tốc độ hành trình: 60 m/phút – 90m/phút
 • Kích thước hố thang : 1800mm x 1500mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1000mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (R x C).
 • Cửa tầng: 800mm x 2100m (R x C).
 • Chiều cao OH: 4100mm
 • Kích thước hố Pit: 1400mm
 • Số người tải tối đa: 4 người

Giá thang máy Fuji 350kg là một giải pháp thích hợp cho các công trình như gia đình có số lượng người ít từ 1-5 người, khách sạn nhỏ, văn phòng thấp tầng, chung cư mini, để vận chuyển con người hoặc hàng hóa. Với tải trọng thấp, thang máy Fuji 350 kg thuộc dòng thang có năng lực vận chuyển hàng hóa và con người trong các công trình trên một cách hiệu quả và tiết kiệm. Do đó, việc dùng thang máy Fuji 350 kg là hoàn toàn logic.

Thang máy của nước nào tốt nhất

Thang máy được chi ra làm các loại như thang máy du nhập và liên doanh, thang máy có phòng máy và không có phòng máy, thang máy dùng máy kéo hoặc thủy lực, và thang máy dùng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha.

Thang máy liên doanh fuji

Thang máy liên doanh đã trở thành một trong những ngành công nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ nhất, và điều này được trình bày qua sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng, hiểu được tâm lý và mong muốn của họ. Với việc du nhập đến 95% đồ vật chính hãng và sự linh động trong kích thước lắp đặt, thang máy liên doanh đã tạo nên một thương hiệu được dùng đa dạng nhất trong ngành thang máy chính.

Thang máy liên doanh có đa dạng loại khác nhau, bao gồm thang máy liên doanh Mitsubishi, Motanari và Fuji. Đa số các hãng thang máy này đều có tính năng yên bình tuyệt đối và siêu bền. Tuy nhiên, nếu dùng đồng bộ các đồ vật và đặc thù là thang máy liên doanh Fuji, chúng ta sẽ có được sự khoẻ nhất và hợp lý nhất.

Thang máy liên doanh fuji

Thang máy liên doanh Fuji: Có hai loại sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bao gồm thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, với tốc độ từ 60 đến 90m/p và kích thước thông thuỷ chỉ cần 1300mm x 1300mm, OH là 3800mm và hố pít chỉ cần 600mm. Với những ưu điểm của động cơ và tủ điều khiển đồng bộ Fuji, thang máy liên doanh Fuji được đánh giá là một sản phẩm mạnh mẽ và dai sức hơn so với các sản phẩm của các hãng khác. Do đó, đây là sự chọn lọc tốt nhất và tiên tiến nhất cho gia đình của khách hàng.

Thang máy Fuji có tốt không?

Mặc dù ra đời sau, tuy nhiên thang máy Fuji có tốt không ? đã gợi ánh nhìn được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội. Điều này có thể được giải thích duyệt 3 chi tiết chính:

Chất lượng hoàn thiện thang máy:

Dòng thang máy Fuji du nhập, mặc dù có tầm giá cao, tuy nhiên năng lực vận hành siêu êm ái. Ngoài ra, ngoại hình tổng thể và hoàn thiện của thang máy siêu tốt. Để đạt được chất lượng hoàn thiện tốt, cần phải hội tụ đủ các chi tiết như: dùng nguyên nguyên liệu xịn, hệ thống động cơ chất lượng, các vi mạch xử lý tiên tiến và năng lực tay nghề cao của người kỹ sư khi lắp ráp thang máy.

Được đa dạng đối tác tin sử dụng:

Động cơ và các linh kiện của Fuji được đánh giá có chất lượng tốt và tầm giá logic, do đó đã được đa dạng đơn vị buôn bán thang máy nội địa chọn lọc.

Thang máy Fuji có tốt không?

Giá thành logic

Dòng sản phẩm thang máy du nhập của Fuji có giá cả cao hơn so với các hãng khác, tuy nhiên, so với các đối thủ cạnh tranh, giá của sản phẩm này lại thấp hơn. Điều này cho thấy Fuji có một lợi thế cạnh tranh trong thị trường.

Đối với dòng sản phẩm thang máy liên doanh, giá cả phụ thuộc vào định giá của công ty nội địa. Ví dụ như công ty chúng tôi, giá của thang máy liên doanh Fuji và Mitsubishi là tương đương nhau. Sự chọn lọc của khách hàng chủ yếu phụ thuộc vào loại động cơ của lần nào hãng sản xuất.

Với ba chi tiết trên, chúng ta có thể kết luận rằng dòng sản phẩm thang máy Fuji là tốt và giá cả logic với nhu cầu dùng của khách hàng tại Việt Nam.

So sánh thang máy Fuji và Mitsubishi

Mỗi dòng thang máy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên điều này không tương tác đến chất lượng của thang máy. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tiễn, khách hàng sẽ chọn lọc dòng thang máy thích hợp để đạt được hiệu quả tối đa cho cả thang máy và hầu hết công trình. Để nắm rõ hơn về hai thương hiệu nổi tiếng thế giới này, chúng ta có thể so sánh thang máy Fuji và  thang máy Mitsubishi.

Nguồn gốc thương hiệu và kỹ thuật của thang máy Fuji và Mitsubishi đều bắt nguồn từ Nhật Bản. Tuy nhiên, các sản phẩm thang máy của hai hãng này tại Việt Nam đều được sản xuất tại quốc gia khác. Sự khác biệt này không đáng kể nếu xét từ góc độ nguồn gốc.

Thương hiệu thang máy

Nhập khẩu nguyên chiếc

Liên doanh

Fuji

– Nhà máy sản xuất tại Malaysia

– Máy kéo liên doanh Made in Korea

– Hệ thống điều khiển sản xuất tại Nhật Bản

Mitsubishi

– Nhà máy sản xuất tại Thái Lan

– Máy kéo sản xuất tại Thái Lan

– Hệ thống điều khiển

Do đó, khi xét về nguồn gốc của các so sánh thang máy Fuji và Mitsubishi hiện có mặt tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy rằng chúng đều được sản xuất nguyên chiếc tại Thái Lan hoặc Malaysia. Đối với các sản phẩm liên doanh có máy kéo, chúng được sản xuất bên ngoài và hệ thống điều khiển của chúng đều nơi sản xuất từ Nhật Bản.

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy có lịch sử tăng trưởng trong khoảng thời gian dài và đã đạt được vị trí đáng kể trên thị trường Việt Nam và toàn cầu. Trong khi đó, Fuji là một thương hiệu tăng trưởng chậm hơn, tuy nhiên vẫn là đối thủ đáng gờm của Mitsubishi tại Việt Nam. Mitsubishi chiếm ưu điểm trong các tòa nhà cao tầng, trong khi đó Fuji luôn sẵn sàng cung cấp các ngoại hình tiết kiệm diện tích thích hợp với các hộ gia đình đô thị nhỏ hẹp.

Thang máy fuji của nước nào

Thang máy Fuji của nước nào là một thương hiệu đáng chú ý đến từ đất nước Nhật Bản. Hiện nay, sản phẩm này được sản xuất tại các nhà máy tại Malaysia và Hàn Quốc. Công ty Safelift là đối tác phân phối chính thức của thương hiệu này, đang cung cấp hai dòng sản phẩm chính là thang máy gia đình Fuji và thang máy tải khách.

Về thương hiệu, thang máy Fuji là một công ty đến từ Nhật Bản, nổi tiếng về chất lượng. Thương hiệu Nhật Bản đã được khách hàng Việt Nam đánh giá cao về độ tin cậy.

Về nguồn gốc, thang máy Fuji có ba nguồn chính, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia. Đối với dòng thang máy du nhập, thang máy Fuji được sản xuất tại ba quốc gia này.

Thang máy fuji của nước nào

Riêng đối với dòng thang máy liên doanh, chúng được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam.

Dù là dòng thang máy du nhập hay thang máy liên doanh, thương hiệu thang máy đều đảm bảo chất lượng tốt và đáng tin cậy, phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đa dạng thương hiệu thang máy khác có mặt trên thị trường Việt Nam, hiện nay chúng ta còn có các thương hiệu Hitachi, Toshiba, Mitsubishi… đều là những thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, thang máy của hãng Fuji vẫn được đánh giá là có chất lượng vượt trội, hiệu quả dùng cao và mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Mua thang máy chính hãng ở đâu?

Có siêu đa dạng đơn vị cung cấp thang máy nhưng làm thế nào để nhận mặt được đơn vị đó có phải nơi cung cấp sản phẩm thang máy chính hãng hay không dựa vào các điều kiện sau:

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, hợp lý công năng dùng
 • Tiến độ nhanh, đúng chuẩn, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm
 • Trả lời chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, gia hạn trọn đời
 • Miễn phí ngoại hình, free thi công khi đặt đóng thêm.
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Để có thể lắp đặt cho gia đình bạn một chiếc thang máy chính hãng đảm bảo yên bình và đáng tin cậy nhất hãy shop ngay tới Công ty TNHH thang máy Safelift

Rate this post

Thang máy Fuji 350kg,450kg - Báo giá thang máy tốt nhất

ping post