Mua thang máy Mitsubishi - Báo giá thang máy 450kg 500kg

Thang máy mitsubishi

Thang máy Mitsubishi còn có nhiều loại tải trọng kích thước đa dạng cho từng phân khúc khách hàng: từ 300kg, 340kg đến 750kg, 1000kg,… Mỗi loại thang đều có mức giá, chi phí bảo trì thang máy và có những đặc điểm khác nhau. Để hiểu rõ kĩ hơn cũng như giá cả mới nhất về thang máy xin mời khách hàng tham khảo thêm qua bài viết của safelift.vn chúng tôi.

 

Thang máy mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 450kg

Thang máy Mitsubishi 450kg

 

Hệ thống khẩn cấp hàng đầu: nếu mất điện hay trục trặc thang máy 450kg sẽ tự động trả bạn về tầng trên hoặc dưới để thoát hiểm nhanh chóng. Hệ thống tia hồng ngoại cực nhạy: khi có đồ vật hoặc người còn chắn ngang thang sẽ không đóng lại, chỉ tiếp tục vận hành khi đã đảm bảo. Hệ thống báo cháy thông minh: khi có dấu hiệu của sự hỏa hoạn, thang sẽ lập tức báo lệnh sơ tán để mang lại sự an toàn cho người dùng. Việc di chuyển đến tầng theo lệnh của người sử dụng luôn luôn chính xác nhất, không gây mất thời gian hay trục trặc.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu

 

Thang máy mitsubishi nhập khẩu

 

Bảng điều khiển nút bấm cực nhạy và rõ ràng giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống thang máy nhập khẩu vận hành theo từng số tầng khác nhau.

Âm thanh thông báo khi đến tầng hay tình trạng mà thang đang hoạt động.

Yêu cầu thang đến nơi của bạn dù là ở tầng nào, thang sẽ tự động bố trí sao cho có thể đến vị trí của bạn nhanh nhất.

Thang máy mitsubishi chính hãng

 

Thang máy mitsubishi chính hãng

 

Khi lâu quá không có người sử dụng hay thang máy chính hãng đang trong chế độ tạm ngắt, mọi hoạt động hao tốn điện như đèn báo hiệu hay hệ thống làm mát sẽ được tự động ngắt đi, tiết kiệm điện năng.

Hệ thống đèn LED hiện đại, ít hao tốn lượng điện hơn hẳn so với dòng điện thông thường.

Thang máy Mitsubishi nhật bản

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư lành nghề về sửa chữa thang máy, mỗi chiếc thang máy nhật bản mang lại mỗi vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, tăng sự sang trọng và trải nghiệm của người dùng lên mức tốt nhất.

Báo giá các dòng thang Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 350kg

Thang máy Mitsubishi 350kg

Đây là dòng thang máy mitsubishi 350kg đầu tiên được ra đời vào năm 2016, được thiết kế với tải trọng lớn hơn và sức chứa vượt trội hơn so với sản phẩm đi trước.

Thang máy mitsubishi 750kg

Thang máy Mitsubishi 750kg

 

Loại thang máy mitsubishi 750kg này được nhập chính hãng từ đất nước Nhật Bản, cửa được mở cả 2 phía, phù hợp cho các vị trí đặt thang phần trung tâm. Di chuyển được giới hạn là 5 tầng, quãng đường hoạt động của thang là 10m.

Thang máy Mitsubishi gia đình

 

Thang máy Mitsubishi gia đình

 

Loại thang này có sức chứa dành cho 4 người dùng. Là sản phẩm thang máy hợp lý cho các hộ nhà ở, nhà riêng, cũng được giới hạn từ 4 tầng trở lại.

Loại thang máy gia đình này được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Mitsubishi hiện đang điều hành tại Nhật. Hố thang máy nhỏ dễ lắp ráp thiết kế phù hợp cho các căn nhà sang trọng, tiết kiệm diện tích xung quanh, sử dụng dòng điện 1 pha thông dụng.

Thang máy Mitsubishi thái lan

Thang máy kính SED200S và SED300S có nhiều nét tương đồng về mẫu mã như chức năng vận hành: quãng đường hoạt động 10m, trang bị 2 cabin và tốc độ di chuyển ngang nhau. Thang máy thái lan

Báo giá thang Mitsubishi mới nhất tphcm

Báo giá thang máy Mitsubishi chính hãng

 

Báo giá thang máy chính hãng liên doanh mới nhất: từ 300 triệu đến 400 triệu, giá cả phụ thuộc vào quãng đường thang mãy được lắp đặt và hoạt động.

Giá thang máy 350kg nhập khẩu mới nhất: giá dao động 600 đến 700 triệu, có thể thay đổi theo thời giá và các yếu tố bên ngoài (tỷ giá đô la thay đổi).

Tải trọng 350kg đáp ứng cho thang chứa được tối đa 4 người.

Báo giá thang máy Mitsubishi 450kg

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư dạng nhỏ,… với sức chứa 450kg (5 đến 6 người tối đa).

Báo giá thang máy 450kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 320 triệu đến 450 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 450kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 850 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Báo giá thang máy Mitsubishi 650kg

Phù hợp lắp đặt cho các vị trí giống thang tải trọng 450kg, có thể chứa được 1 lúc từ 7 đến 8 người.

Báo giá thang máy 650kg liên doanh mới nhất: 350 triệu đến 500 triệu là chi phí tiêu chuẩn, có phụ thu nếu cần trang trí nội thất cho cabin.

Giá thang máy 650kg nhập khẩu mới nhất: từ 700 đến 900 triệu.

Báo giá thang máy Mitsubishi 600kg nhập khẩu

 

 

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư có diện tích vừa,… với sức chứa 600kg (7 đến 8 người tối đa).

Báo giá thang máy mitsubishi 600kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 370 triệu đến 550 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 820 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, bênh viện,… với sức chứa 750kg (10 đến 11 người tối đa).

Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 400 triệu đến 600 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 750kg nhập khẩu mới nhất: 750 triệu đến 900 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Báo giá thang máy Mitsubishi 1000kg

Phù hợp cho các công trình to lớn nhiều tầng,… với sức chứa 1000kg (13 đến 15 người tối đa).

Báo giá thang máy 1000kg cho phòng máy mới nhất: 420 triệu.

Giá thang máy 1000kg liên doanh mới nhất: chi phí 500 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu mới nhất: 900 triệu đến 1 tỷ 200 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

10 chất vàng

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2