Thang máy Mitsubishi nhập khẩu - Công suất thang máy 750kg

Thang máy mitsubishi

Trong các toàn nhà, công trình xây dựng hiện nay thang máy nói chung và thang máy Mitsubishi nói riêng là thiết bị không thể thiếu. Chúng giúp ích rất nhiều trong việc di chuyển người và hàng hóa một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và rất an toàn.

Mitsubishi là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản và được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ vào đặc điểm an toàn và bền đẹp.

Giới thiệu về thang máy mitsubishi chính hãng

Thang máy Mitsubishi hiện mang hai loại chính là thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập cảng chính hãng. Vậy 2 chiếc sản phẩm này các điểm cộng và nhược điểm như thế nào? Nên tìm thang máy Mitsubishi nhập khẩu chính hãng hay thang máy liên doanh?

Thang máy mitsubishi

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Dòng sản phẩm thang máy nhập cảng chính hãng là một trong những sản phẩm được đa dạng người lựa mua tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này mang phổ biến thiết kế sang trọng và thích hợp mang nhiều ko gian sống của nhiều gia đình Việt. Hiện sở hữu 2 chiếc cầu thang máy Mitsu nhập khẩuthang máy Thái Lan và thang máy Nhật Bản. Tùy thuộc vào nước cung cấp mà sẽ mang các chi phí khác nhau.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu chính hãng

 

Tất cả thiết bị thang máy được du nhập chính hãng từ Công ty mẹ Mitsubishi, cung cấp trên dây truyền khép kín vì thế về chiếc mã và chất lượng quý khách với thể hoàn toàn yên tâm trong công đoạn sử dụng. Kích thước cầu thang máyi nhỏ gọn từ 1350mm x 1350mm trở lên, hố pít nông từ 450mm không mang phòng máy và loại thang máy gia đình tiêu dùng điện 1 pha, mang khả năng tiết kiệm điện năng và mọi cabin được chiếu sáng. Thang máy du nhập mang thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI NHẬP KHẨU

Với những mẫu thang máy Mitsubishi chính hãng được nhập khẩu nguyên loại giá khá cao, việc bảo trì và thay thế vật dụng trong thời kì bảo hành cũng cao hơn so với mẫu sản phẩm cầu thang máy liên doanh.

Bên cạnh đó, muốn lắp đặt thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng cần bề ngoài và thi công hố cầu thang máy đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đặt ra, điều này sẽ không ưa thích sở hữu đa dạng thể tích đất của nhiều gia đình Việt.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu

Thang máy mitsubishi nhập khẩu là gì? Là chiếc thang máy mang những phần được cung ứng và gia công trong nước như: vách cabin, khung, vách cửa thang máy. Còn những trang bị chính như: hệ điều khiển tín hiệu, máy kéo, hệ điều khiển động lực, cáp chuyên chở đầu cửa, rail…vẫn được nhập khẩu chính hãng.

Thang máy mitsubishi nhập khẩu

Dòng thang máy liên doanh sở hữu khả năng linh động về kích thước và cabin vì vậy sở hữu thể thích nghi với đa dạng không gian khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

Giá thành của những chiếc thang máy liên doanh thấp hơn so với những chiếc thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc. Giá bán của thang máy liên doanh chỉ bằng một nửa so với sản phẩm thang máy nhập khẩu. Chi phí bảo trì và linh kiện thay thế cũng thấp hơn hơn và nhanh chóng hơn.

Cabin được sản xuất trong nước nên đối với những công trình có kích thước hố thang may phi tiêu chuẩn cũng có thể lắp đặt được.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH

Thang máy liên doanh được sản xuất riêng lẻ, kích thước thang máy Mitsubishi liên doanh có thể linh động với mỗi công trình do vậy phần nội thất cabin thang máy không được thiết kế đẹp và tinh xảo như những sản phẩm nhập khẩu.

So sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh không thể có chất lượng bằng chính hãng. Tuy nhiên, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của đơn vị sản xuất ngày càng nâng cao, chất lượng thang máy liên doanh ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Thang máy gia đình 450kg

Với khối động cơ khỏe mạnh, chắc chắn, thang máy gia đình 450kg khi hoạt động cực kỳ êm ái và đặc trưng ko gây tiếng ồn. Diện tích nhà ở thường nhỏ hẹp bắt buộc giả dụ các trang bị như thang máy khi di chuyển mà gây tiếng ồn thì sẽ tác động rất nhiều đến sinh hoạt của tất cả người trong gia đình.

Thang máy mitsubishi 450kg

Thang máy gia đình mitsubishi

Với mỗi công trình xây dựng và mỗi công trình dân sinh đều sở hữu những không gian và nhu cầu dùng khác nhau, chính bởi thế Mitsubishi cũng chế tạo ra thị trường rộng rãi dòng mã và chủng dòng sở hữu nhiều chuyên chở trọng thang máy khác nhau để những nhà đầu tư với thể lựa chọn 1 sản phẩm thích hợp nhất.

 • Thang máy mini Mitsubishi: Tải trọng từ 200kg tới 350kg, sở hữu thể vận động được từ 2 đến 4 người / lần. Thường dùng cho những gia đình ít người.
 • Thang máy gia đình Mitsubishi: Tải trọng 450kg, sở hữu thể di chuyển được từ 5 tới 6 người / lần. Phù hợp với những gia đình đông người.
 • Thang máy chuyên dụng: Dùng vào mục đích buôn bánvận chuyển rộng rãi người vận chuyển trọng từ 630kg, 750kg, 800kg thể chuyển động phổ biến người cùng 1 lúc, mỗi lần chuyển động được 9 tới 10 người / lần. Phù hợp các chung cư, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mạinhững công trình đông người di chuyển.
 • Thang máy vận chuyển hàng: Là thang máy tải hàng hóa mang trọng chuyên chở từ 1000kg trở lên. Phù hợp cho đa dạng mục tiêu kinh doanh khác nhau.

Bảng báo giá thang máy mitsubishi

Với các ưu thế vượt trội hơn hẳn những thương hiệu khác thì thang máy Mitsubishi giá bao nhiêu là phù hợp? Trước lúc sắm hiểu về giá thì những chủ đầu tư bắt buộc phải hiểu giá cầu thang máy Mitsubishi được cấu thành dựa trên những khía cạnh như: Loại thang máy, vận chuyển trọng, dòng mã, kích thước cửa, cabin, số lần dừngcác tầng, linh kiện, phụ kiện,…

Kích thước thang máy 750kg

Kích thước hố thang máy 750kg: 1600 mm (rộng)x 2100 mm (sâu). Kích thước cabin: 1200 mm (rộng) x 1500 mm (sâu). Kích thước cửa: 700mm. Số người có thể tải: 10 người.

Giá thang máy gia đình mitsubishi

Tải trọng thang máy 350kg được xếp vào dòng kích thước nhỏ và thường tiêu dùng cho các họ gia đình, mang sản phẩm này mỗi lần đi lại thể chứa được tối đa 3 – 4 người.

Giá cầu thang máy Mitsubishi chuyển vận trọng 350kg mẫu liên doanh là từ 300.000.000 đồng tới 400.000.000 đồng. Cụ thể chúng còn tùy thuộc vào số điểm dừng (số tầng của tòa nhà) thường nhật mỗi điểm ngừng sẽ cộng thêm khoảng 10.000.000 đồng và tầm giá đồ vật nội thất bên trong.

Giá thang máy chuyên chở trọng 350kg cái nhập khẩu là từ 600.000.000 đồng đến 700.000.000 đồng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào tỷ giá Đô la giữa đồng tiền Mỹ và Việt Nam.

Báo giá thang máy gia đình 350kg

Báo giá thang máy mitsubishi gia đình 350kg

 

Hệ thống khẩn cấp hàng đầu: nếu mất điện hay trục trặc thang máy 450kg sẽ tự động trả bạn về tầng trên hoặc dưới để thoát hiểm nhanh chóng. Hệ thống tia hồng ngoại cực nhạy: khi có đồ vật hoặc người còn chắn ngang thang sẽ không đóng lại, chỉ tiếp tục vận hành khi đã đảm bảo. Hệ thống báo cháy thông minh: khi có dấu hiệu của sự hỏa hoạn, thang sẽ lập tức báo lệnh sơ tán để mang lại sự an toàn cho người dùng. Việc di chuyển đến tầng theo lệnh của người sử dụng luôn luôn chính xác nhất, không gây mất thời gian hay trục trặc.

Thang máy gia đình giá tốt

Thang máy mitsubishi gia đình giá tốt

Để có quyết định chính xác, Quý khách cần xác định quỹ tài chính mà mình dự định dành cho hạng mục thang máy gia đình giá tốt là bao nhiêu, nếu đầu tư dưới 350 triệu trở lại thì phải chọn nhóm thang máy liên doanh còn trong khoảng từ 350 triệu đến 550 triệu có thể mua thang máy nhập khẩu có nguồn ngốc đa số từ Trung Quốc và nếu tài chính dư dã thì có thể nhắm tới loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…

Thang máy mitsubishi chính hãng

 

Thang máy mitsubishi chính hãng

 

Khi lâu quá không có người sử dụng hay thang máy chính hãng đang trong chế độ tạm ngắt, mọi hoạt động hao tốn điện như đèn báo hiệu hay hệ thống làm mát sẽ được tự động ngắt đi, tiết kiệm điện năng.

Hệ thống đèn LED hiện đại, ít hao tốn lượng điện hơn hẳn so với dòng điện thông thường.

Thang máy kính mitsubishi

Thang máy kính mitsubishi

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư lành nghề về sửa chữa thang máy, mỗi chiếc thang máy nhật bản mang lại mỗi vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, tăng sự sang trọng và trải nghiệm của người dùng lên mức tốt nhất.

Báo giá các dòng thang Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 350kg

Đây là dòng thang máy mitsubishi 350kg đầu tiên được ra đời vào năm 2016, được thiết kế với tải trọng lớn hơn và sức chứa vượt trội hơn so với sản phẩm đi trước.

Thang máy mitsubishi 750kg

Loại thang máy mitsubishi 750kg này được nhập chính hãng từ đất nước Nhật Bản, cửa được mở cả 2 phía, phù hợp cho các vị trí đặt thang phần trung tâm. Di chuyển được giới hạn là 5 tầng, quãng đường hoạt động của thang là 10m.

Công suất thang máy 750kg

Công suất của thang máy 750kg? Dòng thang máy 750kg có công suất là 7.5kw nếu sử dụng động cơ Mitsubishi nhập khẩu. Liệu công suất này có tốn năng lượng không? Với chiếc thang máy có động cơ 7.5kw thì điện năng tiêu thụ không chênh lệch nhiều so với loại 4.3kw hay 3.7kw.

Thang máy Mitsubishi gia đình

Thang máy Mitsubishi gia đình

 

Loại thang này có sức chứa dành cho 4 người dùng. Là sản phẩm thang máy hợp lý cho các hộ nhà ở, nhà riêng, cũng được giới hạn từ 4 tầng trở lại.

Loại thang máy gia đình này được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Mitsubishi hiện đang điều hành tại Nhật. Hố thang máy nhỏ dễ lắp ráp thiết kế phù hợp cho các căn nhà sang trọng, tiết kiệm diện tích xung quanh, sử dụng dòng điện 1 pha thông dụng.

Thông số kỹ thuật thang máy mitsubishi 750kg

 • Tải trọng: 750kg.
 • Loại thang: Mitsubishi.
 • Sức chứa: 9 – 10 người/ lượt.
 • Tốc độ: 60 m/p, 90 m/p.
 • Động cơ: Mitsubishi 7.5 Kw.
 • Kiểu mở cửa: mở trung tâm (CO)
 • Nguồn điện: 380 VAC – 3 phase – 50 Hz.

Thang máy mitsubishi 450kg

 •  Tải trọng: 450kg
 •  Thương hiệu: Mitsubishi
 •  Sức chứa: 5 – 6 người
 •  Tốc độ: 60m/ phút, 90m/ phút
 •  Động cơ: Mitsubishi 5.5 Kw cho văn phòng, chung cư và 3.7 Kw cho gia đình
 •  Kiểu mở cửa: CO (cửa mở trung tâm)
 •  Nguồn điện sử dụng: 3 phase 380V hoặc 1 phase 220V

Xem thêm: Thang máy kính

Báo giá thang Mitsubishi mới nhất tphcm

Giá thang máy 350kg

Giá thang máy mitsubishi 350kg

 

Báo giá thang máy chính hãng liên doanh mới nhất: từ 300 triệu đến 400 triệu, giá cả phụ thuộc vào quãng đường thang mãy được lắp đặt và hoạt động.

Giá thang máy 350kg nhập khẩu mới nhất: giá dao động 600 đến 700 triệu, có thể thay đổi theo thời giá và các yếu tố bên ngoài (tỷ giá đô la thay đổi).

Tải trọng 350kg đáp ứng cho thang chứa được tối đa 4 người.

Giá thang máy mitsubishi 450kg

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư dạng nhỏ,… với sức chứa 450kg (5 đến 6 người tối đa).

Báo giá thang máy 450kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 320 triệu đến 450 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 450kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 850 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Giá thang máy mitsubishi 300kg

Giá thang máy mitsubishi 300kg đang là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ đã cho thấy mức độ phổ biến của dòng sản phẩm này trên thị trường. Thang máy không chỉ có thể cung cấp cho bạn sự thuận lợi cần thiết khi di chuyển trong ngôi nhà mà còn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, giúp nâng tầm kiến trúc cho ngôi nhà lên một tầng cao mới

Thang máy mitsubishi 600kg

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 600kg

 

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư có diện tích vừa,… với sức chứa 600kg (7 đến 8 người tối đa).

Báo giá thang máy mitsubishi 600kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 370 triệu đến 550 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 820 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, bênh viện,… với sức chứa 750kg (10 đến 11 người tối đa).

Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 400 triệu đến 600 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 750kg nhập khẩu mới nhất: 750 triệu đến 900 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Báo giá thang máy Mitsubishi 1000kg

Báo giá thang máy Mitsubishi 1000kg

Phù hợp cho các công trình to lớn nhiều tầng,… với sức chứa 1000kg (13 đến 15 người tối đa).

Báo giá thang máy 1000kg cho phòng máy mới nhất: 420 triệu.

Giá thang máy 1000kg liên doanh mới nhất: chi phí 500 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy 600kg nhập khẩu mới nhất: 900 triệu đến 1 tỷ 200 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

Thang máy mitsubishi tphcm

Dù là loại liên doanh hay nhập khẩu thì thang máy Mitsubishi dành cho gia đình đều có chung đặc điểm về thông số kỹ thuật sau đây:

 • Động cơ công suất 3.7 Kw hoặc 5.5 Kw.
 • Vận tốc: 60 – 90 m/phút.
 • Thang máy gia đình chạy được tối đa cho toàn nhà cao 10 tầng.
 • Hệ điều khiển: Bộ vi xử lý phần mềm thông minh nhân tạo của thương hiệu FUJI.
 • Điều khiển: Programmable controller (PLC) Mitsubishi.
 • Điều khiển tốc độ: sử dụng hệ thống biến đổi điện áp cùng với tần số VVVF.
 • Kích thước hố thang máy: chỉ từ 600 mm.
 • OverHeard (OH): chỉ từ 3600 mm.
 • Nguồn điện thang máy: Điện 1 phase 220v hoặc điện 3 phase 380v.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC

10 chất vàng

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2