Mua thang máy Mitsubishi - Báo giá thang máy 450kg 500kg

Báo giá thang máy

Trong nhiều năm nay, thang máy Mitsubishi 450kg đã là 1 sản phẩm có được nhiều sự tin cậy trong thị trường cung cấp thang máy hiện nay. Nói về trải nghiệm sử dụng và độ bền, độ tốt thì đây xứng đáng là 1 thương hiệu chất lượng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản.

Thang máy Mitsubishi còn có nhiều loại tải trọng kích thước đa dạng cho từng phân khúc khách hàng: từ 300kg, 340kg đến 750kg, 1000kg,… Mỗi loại thang đều có mức giá, chi phí bảo trì thang máy và có những đặc điểm khác nhau. Để hiểu rõ kĩ hơn cũng như giá cả mới nhất về thang máy Mitsubishi xin mời khách hàng tham khảo thêm qua bài viết của safelift.vn chúng tôi.

 

Những lợi ích tuyệt vời và báo giá thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu hoạt động trơn tru trong thời gian dài

 

 

Hệ thống khẩn cấp hàng đầu: nếu mất điện hay trục trặc thang máy sẽ tự động trả bạn về tầng trên hoặc dưới để thoát hiểm nhanh chóng.

Hệ thống tia hồng ngoại cực nhạy: khi có đồ vật hoặc người còn chắn ngang thang sẽ không đóng lại, chỉ tiếp tục vận hành khi đã đảm bảo.

Hệ thống báo cháy thông minh: khi có dấu hiệu của sự hỏa hoạn, thang sẽ lập tức báo lệnh sơ tán để mang lại sự an toàn cho người dùng.

Việc di chuyển đến tầng theo lệnh của người sử dụng luôn luôn chính xác nhất, không gây mất thời gian hay trục trặc.

Trong quá trình di chuyển, cửa thang tuyệt đối không mở cho đến khi đã đến tầng theo lệnh.

Có bộ đệm vững chắc, giúp cho bạn cảm thấy thang vận hành cực kì nhẹ nhàng và trơn tru.

 

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu tiện nghi

 

 

Bảng điều khiển nút bấm cực nhạy và rõ ràng giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống thang máy vận hành theo từng số tầng khác nhau.

Âm thanh thông báo khi đến tầng hay tình trạng mà thang đang hoạt động.

Yêu cầu thang đến nơi của bạn dù là ở tầng nào, thang sẽ tự động bố trí sao cho có thể đến vị trí của bạn nhanh nhất.

 

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu tiêu thụ năng lượng cực ít

 

 

Khi lâu quá không có người sử dụng hay thang đang trong chế độ tạm ngắt, mọi hoạt động hao tốn điện như đèn báo hiệu hay hệ thống làm mát sẽ được tự động ngắt đi, tiết kiệm điện năng.

Hệ thống đèn LED hiện đại, ít hao tốn lượng điện hơn hẳn so với dòng điện thông thường.

 

Thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu tôn vinh sự thẩm mỹ

 

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư lành nghề về sửa chữa thang máy, mỗi chiếc thang mang lại mỗi vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, tăng sự sang trọng và trải nghiệm của người dùng lên mức tốt nhất.

 

Báo giá các dòng thang Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi 450kg SVC250L chính hãng

 

 

Đây là dòng thang Mitsu đầu tiên được ra đời vào năm 2016, được thiết kế với tải trọng lớn hơn và sức chứa vượt trội hơn so với sản phẩm đi trước.

 

Thang máy Mitsubishi 450kg SVC200 nhập khẩu

 

 

Loại thang máy này được nhập chính hãng từ đất nước Nhật Bản, cửa được mở cả 2 phía, phù hợp cho các vị trí đặt thang phần trung tâm. Di chuyển được giới hạn là 5 tầng, quãng đường hoạt động của thang là 10m.

 

Thang máy Mitsubishi 450kg SED300S chính hãng

 

 

Loại thang này có sức chứa dành cho 4 người dùng. Là sản phẩm thang máy hợp lý cho các hộ nhà ở, nhà riêng, cũng được giới hạn từ 4 tầng trở lại.

Loại thang máy này được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Mitsubishi hiện đang điều hành tại Nhật. Hố thang máy nhỏ dễ lắp ráp thiết kế phù hợp cho các căn nhà sang trọng, tiết kiệm diện tích xung quanh, sử dụng dòng điện 1 pha thông dụng.

 

Thang máy Mitsubishi 450kg SED200S nhập khẩu

 

Thang máy kính SED200S và SED300S có nhiều nét tương đồng về mẫu mã như chức năng vận hành: quãng đường hoạt động 10m, trang bị 2 cabin và tốc độ di chuyển ngang nhau.

 

Báo giá thang Mitsubishi mới nhất tphcm

Báo giá thang máy Mitsubishi 350kg nhập khẩu

 

 

 

Giá thang máy Mitsubishi 350kg liên doanh mới nhất: từ 300 triệu đến 400 triệu, giá cả phụ thuộc vào quãng đường thang mãy được lắp đặt và hoạt động.

Giá thang máy Mitsubishi 350kg nhập khẩu mới nhất: giá dao động 600 đến 700 triệu, có thể thay đổi theo thời giá và các yếu tố bên ngoài (tỷ giá đô la thay đổi).

Tải trọng 350kg đáp ứng cho thang chứa được tối đa 4 người.

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu

 

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư dạng nhỏ,… với sức chứa 450kg (5 đến 6 người tối đa).

Giá thang máy Mitsubishi 450kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 320 triệu đến 450 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy Mitsubishi 450kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 850 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 550kg chính hãng

 

Phù hợp lắp đặt cho các vị trí giống thang tải trọng 450kg, có thể chứa được 1 lúc từ 7 đến 8 người.

Giá thang máy Mitsubishi 550kg liên doanh mới nhất: 350 triệu đến 500 triệu là chi phí tiêu chuẩn, có phụ thu nếu cần trang trí nội thất cho cabin.

Giá thang máy Mitsu 550kg nhập khẩu mới nhất: từ 700 đến 900 triệu.

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 600kg nhập khẩu

 

 

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại hay chung cư có diện tích vừa,… với sức chứa 600kg (7 đến 8 người tối đa).

Giá thang máy Mitsu 600kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 370 triệu đến 550 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy Mitsu 600kg nhập khẩu mới nhất: 700 triệu đến 820 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 750kg nhập khẩu

 

Phù hợp cho căn phòng, công ty làm việc, nhà hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, bênh viện,… với sức chứa 750kg (10 đến 11 người tối đa).

Giá thang máy Mitsu 600kg liên doanh mới nhất: chi phí từ 400 triệu đến 600 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy Mitsu 600kg nhập khẩu mới nhất: 750 triệu đến 900 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

 

Báo giá thang máy Mitsubishi 1000kg nhập khẩu

 

 

Phù hợp cho các công trình to lớn nhiều tầng,… với sức chứa 1000kg (13 đến 15 người tối đa).

Giá thang máy Mitsu 1000kg cho phòng máy mới nhất: 420 triệu.

Giá thang máy Mitsu 1000kg liên doanh mới nhất: chi phí 500 triệu, chi phí còn có thể thay đổi nếu bạn yêu cầu thiết kế nội thất riêng cho thang.

Giá thang máy Mitsu 600kg nhập khẩu mới nhất: 900 triệu đến 1 tỷ 200 triệu là chi phí ổn định của loại thang này, đôi lúc sẽ thay đổi do hệ thống tiền tệ thế giới.

10 chất vàng

  • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2