Sửa chữa thang máy

Sửa chữa thang máy TPHCM CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC là dịch vụ sửa chữa,uy tín nhất. Khi thang máy hư hỏng, gặp sự cố sẽ khiến người mua hoảng sợ, lo ngại và tác động không nhỏ đến việc chuyển động. Nhất là với các tòa nhà, chung cư cao tầng, nơi có đông người sinh sống, làm việc. Dịch vụ sửa thang máy uy tín, chất lượng Nguyễn Ngọc ra đời đã giúp đem lại giải pháp hiệu quả, nhanh gọn lẹ và sự an tâm tuyệt đối cho người mua thang máy.

Khi nào cần sửa chữa thang máy?

Thang máy sau khi sử dụng 1 thời kì mang thể gặp cần những nếu hư hỏng. Và không buộc phải ai cũng với thể nhận mặt đúng thời khắc cần tu tạo thang máy để không rơi vào những cảnh huống nguy hiểm.

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy cầu thang máy đã nên đến 1 dịch vụ sửa sang nhiều năm kinh nghiệm:

 • Thang máy hoạt động không ổn định, liên tục và đều đặn gặp các lỗi nhỏ
 • Khi chuyển động thang máy bị rung lắc mạnh, tiếng ồn động cơ lớn, tiếng cáp vận tải kêu cót két
 • Cửa thanh máy đóng mở không bình
 • Thang máy hay bị kẹt
 • Hệ thống cứu hộ tự động không hoạt động lúc mất điện

Nếu thang máy tại tòa nhà, chung cư hay nhà ở của bạn đang gặp buộc phải các dấu hiệu trên thì tốt nhất hãy chọn ngay một doanh nghiệp sửa cầu thang máy uy tín, chất lượng để khắc phục sớm nhất, đem lại hiệu quả tiêu dùng cao.

Thang máy bị hỏng

Thang máy bị hỏng hoạt đông và vận hành phụ thuộc vào vô cùng đa dạng chi tiết cần thiết, và những chi tiết ấy luôn phải đảm bảo hoạt động yên ổn, việc sửa chữa thang máy định kì chính là để giữ vững sự yên ổn ấy. Thông thường khi mua thang máy, các bạn đều được hưởng các chính sách bảo hành miễn phí trong khoản thời kì nhất định (mỗi, tháng, mỗi quý, mỗi năm,…).

Tuy nhiên sau đa dạng năm thang đã hết thời kì được quy định trong hợp đồng mua bán, các chính sách này sẽ không còn hiệu lực nữa, bạn sẽ phải cửa hàng đội sửa chữa thang máy sẽ chúng có thể tiếp tục hoạt động tốt. Dịch vụ này có mất phí song chúng đem lại sự ăn toàn mà mỗi người tiêu dùng đều cần phải đầu tư, nhằm giữ được sự yên ổn cho chính bản thân.

Xem thêm: Xem thang máy công nghiệp tại Safelift Nguyễn Ngọc

Sửa chữa thang máy

Cửa thang máy bị kẹt

Tiêu dùng cầu thang máy thời kì dài phần cửa cầu thang máy cũng buộc phải để ý vệ sinh liên tục và đều đặn. Kẽ cửa cầu vô cùng dễ sửa chữa thang máy rơi các vật cứng nhỏ làm cho cửa không đóng mở được bình thường, gây ra tiếng kêu báo hiệu không đóng mở được cửa thang.

Để khắc phục tình trạng này buộc phải lưu ý dọn vệ sinh, gắp những thiết bị nhỏ rơi kẽ thang máy liên tục và đều đặn để tránh tình trạng kẹt cửa thang.

Đèn chiếu sáng hay bị hỏng

Đèn chiếu sáng trong cầu thang máy hay gặp sự cố cháy hỏng là điều dễ nhận thấy. Gây chấp chới khó chịu cho người chuyển động, cũng như làm cho tác động đến giai đoạn chuyển động của toàn bộ người.

Nguyên nhân gây ra việc đèn hoạt động chợp chờn mang thể do việc bật/tắt điện quá đa dạng hoặc do điện áp của tòa nhà không ổn định.

Cách khắc phục khi thang máy tại nơi bạn ở đang gặp tình trạng trên, hãy báo ngay cho chuyên viên khoa học để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Nút bấm trên bảng điều khiển không nhạy

Do giai đoạn dùng cầu thang máy lâu ngày không được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ gây tình trạng bụi bẩn bám dính 1 lớp dày trên bề mặt nút, rơi vào kẽ nút.

Nếu bấm 2-3 lần nút điều khiển mà thang máy không hoạt động, không báo sáng hãy cửa hàng ngay cho chuyên viên khoa học để được tu bổ kịp thời.

Sửa chữa thang máy

Điểm dừng giữa các tầng không đúng mực

Thang máy gặp tình trạng xung nhiễu, điểm giới hạn thang giữa các tầng không xác thực do lâu ngày sử dụng không được duy trì, bảo dưỡng.

Để cầu thang máy hoạt động liên tục, vận hành đúng mực giữa các tầng nên định kỳ theo lời khuyên từ chuyên gia lắp đặt thang máy. Nếu cầu thang máy của bạn đang gặp tình trạng này để được hỗ trợ nhanh nhất hãy shop có chuyên gia khoa học để được sửa kịp thời.

Thang máy rung lắc, hoạt động không êm ái 

Nguyên nhân do cầu thang máy lâu ngày không được duy trì, tuổi thọ lâu cùng sở hữu ray dẫn khô dầu làm thang máy hoạt động không êm ái, thỉnh thoảng kẹt gây tình trạng khựng tung lắc và phát ra các âm thanh két két khó chịu.

Thang máy không hoạt động, không cứu hộ sau khi mất điện

Do bị đảo pha nguồn điện sau lúc mất điện hoặc ắc quy hỏng dẫn đến việc thang máy không hoạt động bình thường.

Đối sở hữu vấn đề bị đảo pha nguồn điện cửa hàng mang nhân viên khoa học nhận định, đảo lại chiều nguồn điện cầu thang máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Đối có vấn đề hỏng ắc quy, để đảm bảo sự yên ổn cho thang máy người mua cần thay bình ắc quy mới để thang máy được hoạt động trở lại bình thường.

Sửa thang máy

Thang máy bị nhiễm điện

Ở trường hợp này bạn phải ngắt mọi nguồn điện kết nối với cầu thang máy và không tiêu dùng cầu thang máy chuyển động tránh xảy ra tai nạn không mong muốn.

Thang máy bị rò rỉ điện hoặc do mưa bão, sấm chớp tương tác tới khiến cho thang máy gặp sự cố nhiễm điện.

Việc rò rỉ điện vô cùng hiểm nguy tương tác tới tính mạng khi chuyển động bên trong thang máy. Vì vậy, cần gọi đến ngay cho hàng ngũ khoa học để được xử lý nhanh nhất.

Sửa thang máy

Hố PIT bị ngấm nước

Hố PIT là 1 phần vô cùng cần thiết đối mang thang máy, ngay từ lúc lắp đặt cầu thang máy hố PIT đã mang những tiêu chuẩn khắt khe. Không những vậy sửa thang máy là còn nơi cất trang bị máy móc vận hành thang phải buộc phải đúng theo tiêu chuẩn. Do đó, cần đòi hỏi hố PIT thật khô. Nếu gặp buộc phải sự cố này buộc phải ngắt nguồn điện thang máy và shop bên khoa học khắc phục ngay

Bảng điều khiển mất hoàn toàn tín hiệu 

Khi bảng điều khiển mất hoàn toàn tín hiệu người mua cần ngừng ngay việc chuyển động bằng thang máy.

Thường do không vệ sinh sạch sẽ hoặc một số sâu bọ nhỏ xâm nhập gây ra chập điện. Liên hệ tới những doanh nghiệp có dịch vụ tôn tạo cầu thang máy uy tín để giúp cầu thang máy của bạn được hoạt động trở lại bình thường.

Các cách xử lý khi nhận thấy thang máy có dấu hiệu gặp sự cố

Nên xử lý thế nào khi nhận thấy thang máy đang gặp sự cố:

 • Liên hệ tới đội ngũ duy trì, tôn tạo thang máy
 • Quét dọn thang máy hàng ngày, gìn giữ vệ sinh và liên tục và đều đặn lau chùi những bảng điện, …của thang máy.
 • Khi phát hiện thang máy sở hữu dấu hiệu gặp sự cố tuyệt đối không tiêu dùng.

Khi gặp sự cố thang máy, liên tiếp gặp lỗi hãy sắm ngay đến những nơi với dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín để được tương trợ nhanh nhất.

Bảng mã lỗi thang máy schindler

Bảng mã lỗi thang máy Schindler là gì?

Là tổng hợp các ký tự chữ cái kèm số được hiển thị trên bảng điều khiển, hoặc trên lần nào bộ phận của thang máy Schindler. Các ký tự này được liệt kê tương ứng với thông tin lỗi, cách xử lý. Có thể nói đây là cẩm nang để các nhân viên khoa học biết và sửa chữa đúng mực, nhanh gọn lẹ đưa thang máy trở lại hoạt động bình thường.

Sửa thang máy tại tphcm

– Safelift có chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa thang máy tại TPCHM lên đến 12 tháng cho quý các bạn.

– Sau khi hoàn thành việc sửa thang máy, khoa học viên sẽ dán tem bảo hành ghi rõ ngày tháng trên máy để đối soát. Bạn vui lòng nhận định tem để đảm bảo quyền lợi của mình.

Sửa thang máy tại tphcm

– Trong thời kì bảo hành, các bạn có thể gọi đến số hotline hoặc nhắn tin qua website bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ khắc phục nếu đồ vật gặp trục trặc hay hư hỏng hậu tiêu dùng dịch vụ của các bạn.

– Lưu ý: Safelift chỉ nhận bảo hành dịch vụ sửa thang máy tại TPHCM đối với các lỗi do quá trình thao tác của đội ngũ khoa học hoặc lỗi vẫn chưa được khắc phục. Safelift không nhận bảo hành với các lỗi phát sinh do va chạm hoặc thao tác sai trong quá trình tiêu dùng sau khi sửa chữa của các bạn.

Bảng mã lỗi thang máy fuji

Các lỗi trong linh kiện điện tử của bảng mã lỗi thang máy Fuji thường được tìm thấy trong PLC và biến tần (hệ thống điều khiển động). Phần điện của thang máy được ví như bộ não của thang máy. Điều khiển hoạt động của mọi hệ thống đồ vật thang máy. Vì vậy, khi bộ phận “đầu não” bị hư hỏng, thang máy bị đơ, treo, không hoạt động.

Bảng mã lỗi thang máy fuji
Vậy nhược điểm của đồ vật điện tử thang máy Fuji là gì? Đâu là nguyên nhân và giải pháp? Việc tìm ra câu trả lời giúp người mua làm rõ hơn những vấn đề mà thang máy Fuji gặp phải. Điều này giúp người mua làm rõ và dễ dàng và đơn giản thống nhất phương án với các dịch vụ sửa chữa thang máy khi cần sửa chữa mà không thể thực hiện được.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa thang máy Safelift Nguyễn Ngọc

 • Luôn tiền phong đi đầu trong ngành nghề sửa chữa thang máy sở hữu những linh kiện được du nhập chất lượng cao mang những nhãn hàng uy tín.
 • Đội ngũ duy trì tu tạo cầu thang máy có hơn 10 năm kinh nghiệm, với chuyên môn tay nghề khoa học hàng đầu, thông thạo về những công trình thang máy, nắm bắt đúng, đúng mực các lỗi trọng điểm của cầu thang máy gặp phải. Cùng có đấy là ý thức nghĩa vụ cao trong công việc, luôn đảm bảo tiện lợi cho các bạn.
 • Dịch vụ coi sóc các bạn giỏi sẵn sàng phục vụ người mua 24/7.
 • Giá cả luôn thích hợp mang nhu cầu của các bạn.
 • Trách nhiệm cao trong công việc: bảo đảm dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hỗ trợ mọi những ngày trong tuần nếu người mua buộc phải đến.

Sửa chữa thang cuốn

Dịch vụ này nằm trong thời kì chính sách bảo hành thang còn hiệu lực. Đội ngũ kĩ thuật sẽ chăm sóc cho thang máy của bạn theo lịch định kì đã gia hạn, tiến hành sửa chữa và tất nhiên sẽ không mất phí nếu gặp các lỗi đã ghi trong chính sách.

Sửa chữa thang cuốn

Đối với các lỗi hỏng hóc khác, đội ngũ kĩ thuật sẽ nhanh gọn lẹ gửi báo cáo đến với các bạn về nơi cần sửa chữa thang cuốn, cũng như tầm giá, đề xuất thay thế nếu cần. Khi các bạn đồng ý chúng tôi sẽ lập tức tiến hành phần việc sửa chữa, mang chiếc thang tời hàng của bạn trở lại sự linh động như lúc đầu.

Dịch vụ sửa chữa thang máy trọn gói tphcm

Đây là dịch vụ bao gồm tất tần tật đa số trang bị có tác động đến sản phẩm thang máy và quý vị đã mua: sửa chữa thang máy trọn gói. Dịch vụ này bao gồm cả dịch vụ đã đề cập ở phía trên, tuy nhiên đầy đủ hơn.

Dịch vụ sửa chữa thang máy trọn gói tphcm

Khi thang máy của bạn gặp trục trặc, Nguyễn Ngọc sẽ lãnh đa số trách nhiệm về sửa, thay mới cũng như bảo dưỡng trong bất kì trường hợp nào xảy ra và tuân theo đa số quy trình của dịch vụ. Bất kì khi nào doanh nghiệp/cá nhân/cơ quan sở hữu thang máy yêu cầu chúng tôi đều tiếp nhận và phục vụ, người thực hiện việc này sẽ là những nhân viên kĩ thuật hoặc kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao.

Sửa chữa thang tời hàng

Đối với những sản phẩm thang máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chúng sẽ vô cùng yên ổn trong quá trình tiêu dùng. Các kết cấu khía cạnh và độ cạnh tranh của chúng thuộc hàng hàng đầu nên chất lượng cũng được gia tăng. Có thể nói trong 10 năm đầu tiên tính từ lúc mở đầu tiêu dùng, các loại thang này hấu như là không bị hư hỏng trậm trọng nào cả.

Tuy nhiên nếu không để ý đến sửa chữa thang tời hàng thì có thể sẽ xảy ra các lỗi hỏng hóc ngầm nhưng chưa bộc phát, việc này sẽ làm cho thang nhanh xuống cấp nếu cứ để tình trạng như vậy. Cho nên bạn không cần phải đợi đến lúc trục trặc, thay vào đó hãy cửa hàng dịch vụ bảo trì thang máy để họ xem xét tổng quát định kỳ.

Sửa chữa thang tời hàng

Tại Nguyễn Ngọc Safelift, chúng tôi chuyên cung cấp và sửa chữa thang máy đa số trang bị tác động đến thang máy. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín suốt đa dạng năm và được đông đảo các bạn tin tưởng tiêu dùng. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo ngại về việc linh kiện kém chất lượng hay thợ “chui” làm tác động đến cất lượng tiêu dùng thang và báo giá sai sự thật.

Sửa chữa thang máy tại TPHCM

Sửa chữa thang máy tại tphcm

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC được thành lập từ năm 2008 đến nay và đã nhanh gọn lẹ trở thành một Công ty có uy tín trên thị trường trong việc cung cấp sửa chữa thang máy tại tphcm, bảo hành và duy trì các loại thang máy.Chỉ tiêu của NGUYỄN NGỌC là phục vụ một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của các bạn bằng cách cung cấp các đồ vật thang máy với tính năng khoa học ưu việt, yên ổn và kinh tế, bảo đảm tính bền vững của đồ vật so với tuổi thọ của công trình ưng chuẩn dịch vụ duy trì tin cậy cùng với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của các bạn như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và trong khoảng thời gian dài của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dùng cho, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và nâng cao chất lượng dùng cho. Song song không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang đến các bạn những sản phẩm cùng những dịch vụ tốt nhất.

Nguyên tắc dùng cho các bạn của chúng tôi:
 Phục vụ nhanh gọn lẹ và hiệu quả yêu cầu của các bạn.
 Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 Đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá cả tuyệt vời và sức cạnh tranh cao.
 Quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
Để tiện lợi cho việc tìm hiểu và chọn lựa, chúng tôi xin mang đến Quý đối tác &
các bạn bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác của Quý vị.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN NGỌC

 • Hotline 1: 091 753 6668
 • Hotline 2: 028 73022888
 • Liên hệ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: info@safelift.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/thangmaysafelift/
5/5 - (1 bình chọn)

Sửa chữa thang máy tại tphcm - Thang máy bị hỏng

ping post